หลักสูตรของสถาบัน

การจะขับเคลื่อนธุรกิจให้สามารถแข่งขันได้ มีผลลัพธ์ในการดำเนินงานที่บรรลุเป้าหมาย ได้นั้น ต้องวัดผลให้ได้ว่าดีหรือแย่กว่าเป้าหมาย

เพื่อให้ทุกคนมีการแก้ปัญหาและการตัดสินใจอย่างเป็นกระบวนการ มีการใช้เครื่องมืออย่างเหมาะสม และมีขั้นตอนที่ชัดเจน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน

เพื่อสร้างศักยภาพให้เป็นผู้จัดการมืออาชีพ ให้สามารถบริหารจัดการหน่วยงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเกิดประสิทธิผลต่อองค์กร

ทักษะที่สำคัญในการวางแผนกลยุทธ์ขององค์กร การแก้ปัญหาและตัดสินใจ ของบุคลากรแต่ละระดับในองค์กร ให้มีประสิทธิภาพและเกิดประสิทธิผล

หลักสูตรเสริมทักษะหน้าที่การจัดการในการบริหารงานอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมการจัดทำแผนเชิงกลยุทธ์ และนำกลยุทธ์สู่การปฏิบัติ เพื่อเข้าใจเครื่องมือ สู่การประยุกต์ใช้ในการบริหารจัดการงานในความรับผิดชอบให้เติบโตและขยายโอกาสทางธุรกิจต่อไป

หลักสูตรอบรมเชิงปฏิบัติการแบบผสมผสานเชื่อมโยงหลักการสู่การอ่านวิเคราะห์แผนธุรกิจอย่างมืออาชีพและจัดทำแผนเชิงกลยุทธ์ได้จริง

หลักสูตร ที่ไม่ได้สอนให้เขียนเฉพาะ Business Model Canvas เท่านั้น แต่เป็นการอบรมเชิงปฏิบัติการแบบผสมผสานเชื่อมโยงหลักการ สู่การสร้างกลยุทธ์ที่นำไปใช้พัฒนาและสร้างธุรกิจให้เติบโต 10X ได้จริง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้